เกมยิงปลา Gclub96 ยิงสะสมกันไปไม่เน้นเอาแค่สนุกแค่ต้องได้ตังค์ด้วย

fish

ชวนเพื่อนๆมาร่วมคะนองอารมณ์กับ เกมยิงปลา ความมันส์ที่จะพาเพื่อนๆออกไล่ล่าชีวิตปลาในมหาสมุทรแล้วทุกคะแนนสะสมจะแลกเป็นเงินจริงไปพร้อมกันในตัว นี่คือเกมดิจิตอลทางเลือดใหม่ที่ Gclub96 ภาคภูมิใจเสนอ ด้วยกลไกการทำเงินรางวัลผ่านคะแนนในการคลิ๊กยิงปลานี้เองที่ทำให้ เกมยิงปลา กลายเป็นที่พูดถึงในวงการเกมยุค5G เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เกมดิจิตอลสามารถสร้างสิทธิประโยชน์เรื่องเงินรางวัลได้พร้อมกันโดยตรง นี่จึงเป็นเทรนด์หาเงินที่มาแรงที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นคอเกมจ๋า หรือหน้าใหม่ในวงการเกมก็สามารถหวังผลเงินรางวัลกับเราได้ 

 

หาเงินใช้ง่ายกับ เกมยิงปลา ผ่านมือถือยิ่งสะดวก

เกมยิงปลา สามารถช่วยให้คอเกมมือถือสามารถหาเงินใช้ผ่านการคลิ๊กเกมเพียงไม่กี่นาที ไม่ต้องหมกมุ่นเล่นทั้งวันทั้งคืน แค่เลือกเล่น เกมยิงปลา ยามว่างซัก10-15นาทีก็ทำเงินหลักพันบาทต่อวันได้สบายๆ เงื่อนไขการเล่น เกมยิงปลา ออนไลน์ก็ไม่มีอะไรยาก ฟีดเจอร์ของเกมจำลองโลกใต้สมุทรที่คุณจะคุมป้อมปืนและคอยยิงทำลายสิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่ที่แหวกว่าอยู่บนหน้าจอของคุณ โดยก่อนเริ่มเกมเราอาจต้องเลือกว่าจะเอาเงินเข้าไปเริ่มเกมซักเท่าไหร่(มากหรือน้อยก็ได้)ซึ่งเงินส่วนนี้ต้องเผื่อไว้เล็กน้อยเนื่องจากทุกครั้งที่คุณยิงกระสุนในเกมเงินที่คุณพกมาก็จะลดลงไปด้วย แต่เมื่อทำลายเป้าหมายได้คะแนนสะสมเหล่านั้นก็จะกลับสมทบให้ และแปลงเป็นยอดเงินจริงให้คุณอีกครั้งหลังออกจากเกม

 

ยิ่งคะแนนเยอะยิ่งได้เงินเยอะ

Gclub96 เกมยิงปลา เน้นการยิงสะสมคะแนน ฉะนั้นคุณต้องทำลายเป้าหมายบนหน้าจอให้ตายไปจึงจะมีแต้ม แต่ที่จะมองข้าไม่ได้คือการปรับเลือกราคากระสุนที่เหมาะกับเป้าหมาย โดยแม้ว่าถ้าคุณเลือกกระสุนแพงๆเมื่อทำลายเป้าหมายได้คะแนนปืนก็จะถูกนำไปคูณกับปลาชนิดนั้นๆซึ่งก็จะได้มากขึ้น แต่ถึงจะได้คะแนนเยอะและเงินทุนก็ลดไวเช่นกันถ้าเลือกปืนแพง ฉะนั้นเราแนะนำให้ยึดเอาปืนถูกๆไว้ก็ได้แค่เลือกเป้าหมายอย่างพวกปลาเล็กๆที่มั่นใจว่ามีโอกาสยิงแล้วตายได้ทันก่อนจะว่ายหลุดจอไปก็พอ รอคอยจนถึง Fish Season ซึ่งจำนวนสิ่งมีชีวิตบนหน้าจอจะมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา ช่วงนี้เองที่ควรเลือกปืนเบอร์หนักๆ(เปลืองตังค์)เพราะเป็นช่วงนาทีทองสำหรับการโกยแต้ม ช่วงปลาชุมแบบนี้ยิงสาดมั่วก็ยังได้คะแนนแบบรัวๆ ฉะนั้นขอให้เน้นทำแต้มช่วงนี้ให้ดี แล้วเงินรางวัลบิ๊กโบนัสจาก เกมยิงปลา ก็จะมือคุณไปอย่างแน่นอน